Cùng tìm hiểu tính năng của Galaxy Note 8 qua đoạn video sau đây

04:15 25/08/2017

Samsung đang khấy động cuối mùa hè này với Samsung Galaxy Note 8. Mặc dù bài thuyết trình dài dăng dẳng với hơn một giờ đồng hồ, điều này cũng hợp lý với các tính năng

Samsung đang khấy động cuối mùa hè này với Samsung Galaxy Note 8. Mặc dù bài thuyết trình dài dăng dẳng với hơn một giờ đồng hồ, điều này cũng hợp lý với các tính năng quá tuyệt vời và độc đến từ siêu phẩm này. Tuy nhiên sẽ có những vị khách mất kiên nhẫn và không thể nào chờ trong một quãng thời gian như vậy được, vì thế Samsung quyết định tung ra một đoạn video gói gọn tất cả những gì bạn cần biết về Samsung Galaxy Note 8.

Samsung Galaxy Note 8

Samsung cũng khá tinh tế khi tung đoạn video ngay vừa lúc tiến hành buổi ra mắt trực tiếp cho công chúng tại trang Youtube chính thức. Và với 3 phút 19 giây, bạn đã có thể hiểu được từ A đến Z tất cả các chức năng chính của siêu phẩm Note 8: S Pen, máy ảnh kép, và nhiều “đặc sản” khác như App Pairing, Bixby. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không chỉ nói lời, các bạn nên xem thêm đoạn video sau đây và có sự trải nghiệm riêng cho bản thân nhé.

Samsung Galaxy Note 8

Những đoạn video này rất là bổ ích và có thể giúp người dùng hiểu được cái nhìn tổng quát về sản phẩm, đổng thời có thể gây được ấn tượng mạnh ban đầu. Tuy nhiên, các bạn hãy chờ thêm nhiều bài báo nữa để có thêm nhiều trải nghiệm hơn, ít nhất là những bài review trực tiếp hay qua video.