Ba kiểu phòng ngủ cực nóng sốt dành cho các cô nàng tính cách

14:42 25/02/2018

Ba kiểu phòng ngủ cực nóng sốt dành cho các cô nàng tính cách

 

Nếu bạn là một cô nàng nhẹ nhàng, điệu đà, hãy tìm hiểu mẫu phòng ngủ sau đây. Họa tiết hoa lá in chìm duyên dáng được sử dụng để tân trang tường và có rất nhiều thiết bị nội thất phía bên trong trong phòng. 

Xám và hồng: Bộ đôi vừa cá tính, vừa nữ tính

Sử dụng tối đa không gian giữa cột trụ và tường nhà, những nhà kiến tạo thường làm đẹp các giá đựng đồ ốp sát ngăn nắp. Giá để sách, đồ đạc đặt cạnh bàn học hỗ trợ chủ sở hữu môi trường dễ lấy hoặc cất đồ vật.

Khu vực giường ngủ được thiết kế độc đáo. Những cái giường sắt 2 tầng cùng với khung giường ngủ để sát đất màu hồng tươi mới, Cùng đệm màu nâu trầm, tấm mền in họa tiết bé trung, thu hút.

Những cái giá đỡ ốp sát tường là nơi trữ cất đồ trợ giúp căn phòng tinh tươm hơn.

Hai cánh cửa tủ ốp gương lớn tạo cảm giác to lớn cho căn phòng.

Tại Nội thất Uyên Khang, những chiếc giường sắt giá rẻ thường được trang trí đối với những tông màu đỏ đô và xanh nước biển, rất ăn nhập đối với các cô nàng tính cách, kẹo ngọt.

2. Phòng ngủ siêu thanh tao nhờ họa tiết hoa

Bạn cũng có khả năng sử dụng những tông màu sắc trắng, hồng pastel, xám nhạt thanh tao, thanh tao, điểm thêm một vài khoảng màu xanh lá chuối dễ nhìn.

Họa tiết hoa in hình chìm cầu kỳ, duyên dáng, linh hoạt được sử dụng để tân trang tường và một số món sản phẩm nội thất. Những chiếc tủ sắt giá rẻ đối với họa tiết bông hoa lá cũng góp phần làm cho không gian trở nên cute.

Những món sản phẩm tân trang tươi vui mô hình chim bồ câu, quả cầu len.

màn cửa sổ tương thích màu hồng pastel xanh chuối yêu kiều, dịu nhẹ. Chiếc đèn cầy cũng được thắt nơ ruy băng dịu nhẹ, đẹp tươi.

3. Sự kết hợp đẳng cấp lịch lãm của khách sạn 5 sao và sự huyễn hoặc kiểu Hollywood

Khu vực bàn học được sắp đặt gọn ghẽ, ngay ngắn. Những chiếc túi vải để bàn xinh xắn chính là nơi cất giữ đồ dùng học hành, hoặc đồ vật điểm trang.

Tấm ván đầu giường ngủ và hai cái đèn ngủ gắn hai bên theo đẳng cấp khá sang chảnh của khách sạn 5 sao, đi kèm đối với bộ drap năng động, tính cách nhưng không hề tương phản.

Hai chiếc đèn màu vàng nhạt mang tông màu cổ truyền, lôi cuốn theo chính xác phong cách Hollywood truyền thống.