Khách hàng sẽ thuê căn hộ Gem Riverside Quận 2

09:27 11/01/2018

1 trong một số dự án đang hot tại thị trường BĐS khu Đông đấy là dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 được đầu từ và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ cao tầng này sở hữu 2 ngoài đường giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên được rất nhiều bạn yêu thích vì những căn hộ ven sông thường sở hữu phong thủy tốt và môi trường sống mát mẻ.

1 trong một số dự án đang hot tại thị trường BĐS khu Đông đấy là dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 được đầu từ và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ cao tầng này sở hữu 2 ngoài đường giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên được rất nhiều bạn yêu thích vì những căn hộ ven sông thường sở hữu phong thủy tốt và môi trường sống mát mẻ.

khach hang thue can ho gem riverside

thông tin sơ lược về căn hộ Gem Riverside Quận 2
-Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh
-Vị trí: KĐT Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM
–Tổng tổng diện tích dự án: 67.142 m2
-Mật độ xây dựng: 18%
–Số Block: 6 tòa tháp sở hữu gần 3100 căn hộ cao cấp, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN quy mô từ 50m2-90m2
-Số tầng: 35 tầng nổi va một tầng hầm
–Khởi công: tháng 12/2017
–Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng công thương Vietinbank
-Bàn giao: chuẩn bị cuối năm 2019

Tiềm năng đầu tư cho thuê tại căn hộ Gem Riverside quận 2
Căn hộ Gem Riverside quận 2 tọa lạc ngay tại trọng điểm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, mang mặt tiền con đường song hành xa lộ, rất gần với nút giao thông An Phú và các con đường quan trọng như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,... Nên việc đi đến từ dự án đến quận một, quận Bình Thạnh, quận 7, khu dân cư Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,... Rất dễ dàng và mau chóng.
-Hiện nay, tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City chỉ mới với một số ít doanh nghiệp đã bắt đầu vận hành số đông đang trong quá trình thi công và chuẩn bị sau 2-3 năm sẽ mang rất nhiều công ty làm việc. Từ dự án di chuyển đến đấy chỉ mất dao động 7 phút nên những căn hộ tại Gem Riverside bán căn hộ Quận 2 sẽ lôi kéo được những chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp đang công tác và vận hành tại đây đến thuê nhà để sinh sống.
-Chỉ mất từ 5-7 phút là khách mua mang thể đi lại từ dự án đến khu dân cư Sala, khu dân cư Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền nên sẽ lôi kéo được các khách mua trung lưu, sở hữu lương vừa phải, đang làm việc tại những khu vực này đến đấy thuê nhà để tận hưởng cuộc sống.
-Khu vực này là nơi tập trung của rất nhiều trường học quốc tế, bệnh viện và phòng khám quốc tế nên một số căn hộ tại đó cũng sẽ lôi kéo được các giáo viên, đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước.
-Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang 2 mặt đường giáp sông và xung quanh khuôn viên dự án được trồng rất nhiều cây xanh nên một vài cư dân sinh sống tại đấy sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và rất gần gủi sở hữu môi trường xung quanh.
-Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng khá đồng bộ với rất nhiều dự án lớn, tại đây sẽ hình thành 1 cụm 3 khu đô thị siêu lớn là Nam Rạch Chiếc - Saigon Sports City - HimLam City được đầu tư và phát triển bởi một vài ông trùm nhà đất Việt Nam, Hồng Kông và Singapore. Trong tương lai, khu vực này sẽ mang hạ tầng phát triển rất đồng bộ và tiên tiến, sang trọng bậc nhất thành thị Hồ Chí Minh chỉ thua khu đô thị Thủ Thiêm. Lúc trọn vẹn một số dự án được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách, cư dân chuyển về đấy sinh sống rất nhiều, những tiện ích sẽ dần dần được thi công, hệ thống giao thông cũng được đầu tư. Cư dân sinh sống tại đấy sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích như khu giải trí giải trí, siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm y tế chất lượng,...

Tham khảo ngay; Vài nét về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh


-Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 chính là một trong một vài dự án căn hộ lớn nhất được tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Chính do vậy, đấy chính là cơ hội để tập đoàn này giới thiệu, quảng bá và khẳng định thương hiệu của mình đến có khách hàng và NĐT. Chính bởi vậy, một số căn hộ tại đấy sẽ được chăm chút tỉ mỉ từ nội khu cho đến bên ngoài và đảm bảo xây dựng, bàn giao kịp lịch trình như đã kí kết với khách mua.