Người hâm mộ vui mừng khi 'người yêu' màn ảnh tiếp theo của Trịnh Sảng không phải Dương Dương

10:59 24/09/2017

Kể từ sau khi Yêu em từ cái nhìn đầu tiên lên sóng, fan của cặp đôi này đã chia phe phái, đối đầu nhau vô cùng gay gắt, nhiều người ủng hộ nhưng cũng không ít người ném đã dữ dội sự hợp tác giữa cặp đôi này.

Còn nhớ khoảng thời gian Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên lên sóng, màn “se duyên” của Trịnh Sảng và Dương Dương bị phản đối kịch liệt, giữa cộng đồng người hâm mộ của cả hai đã xảy ra một "cuộc chiến" vô cùng căng thẳng. Lại thêm sự quá khích ngoài sức tưởng tượng của một bộ phận fan cặp đôi, nên nhiều người cho rằng việc hai người tiếp tục đứng chung một khung hình là điều không nên.

Người hâm mộ vui mừng khi 'người yêu' màn ảnh tiếp theo của Trịnh Sảng không phải Dương Dương

Trịnh Sảng và Dương Dương trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Mới đây, Trịnh Sảng tuyên bố sẽ trở lại trong trong dự án truyền hình Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm, và “may mắn” thay, nam chính sánh đôi cùng nàng không phải Dương Dương mà là một cái tên hoàn toàn mới - Bạch Kính Đình. Trong khi đó, Dương Dương sẽ "nắm tay" Trương Tuyết Nghênh, hợp tác trong Toàn Chức Cao Thủ.

Người hâm mộ vui mừng khi 'người yêu' màn ảnh tiếp theo của Trịnh Sảng không phải Dương Dương 1

Dương Dương và Trương Tuyết Nghênh trong quảng cáo của một hãng gội đầu tại Trung Quốc.

Trước đó, tin đồn về việc Dương Dương sẽ tiếp tục đóng cặp cùng Trịnh Sảng trong dự án Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm khiến fan của cả hai vô cùng lo lắng. Và dường như họ đã thở phào nhẹ nhõm khi tin đồn đó được rất nhiều blogger xứ Trung phủ nhận vì đối tượng sẽ “thành đôi” với Trịnh Sảng là Bạch Kính Đình.

Được biết, Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng đã từng hợp tác trong bộ phim truyền hình Hạ Chí Chưa Tới, trong đó Bạch Kính Đình chỉ diễn vai nam phụ.

Người hâm mộ vui mừng khi 'người yêu' màn ảnh tiếp theo của Trịnh Sảng không phải Dương Dương 2
 
Người hâm mộ vui mừng khi 'người yêu' màn ảnh tiếp theo của Trịnh Sảng không phải Dương Dương 3
 
Người hâm mộ vui mừng khi 'người yêu' màn ảnh tiếp theo của Trịnh Sảng không phải Dương Dương 4
 
Người hâm mộ vui mừng khi 'người yêu' màn ảnh tiếp theo của Trịnh Sảng không phải Dương Dương 5

Những khoảng khắc của Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới.

Ngay khi biết thông tin về cặp đôi được “se duyên” trong Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm, mạng xã hội đã có những ý kiến trái chiều. Trong khi số đông khán giả ủng hộ sự bắt cặp hoàn toàn mới mẻ này thì một “phe” khác thì lại cảm thấy Bạch Kính Đình dường như chưa “đủ tầm” và có phần không hợp với vai diễn này.

Người hâm mộ vui mừng khi 'người yêu' màn ảnh tiếp theo của Trịnh Sảng không phải Dương Dương 6

Bạch Kính Đình liệu có “làm nên chuyện” với vai diễn mới này?

Bộ phim ngôn tình Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sênh Ly. Hiện tại, đây là dự án vẫn đang trong quá trình chuẩn bị.

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Trung Quốc khác tại đây