Hy vọng rằng nám da sẽ biến mất theo thời gian

12:21 31/08/2017

Hy vọng rằng nám da sẽ biến mất theo thời gian

Các lớp da hóa học là những dung dịch lỏng áp vào da để tạo ra một vết bỏng hóa học nhẹ, tương tự như cháy nắng. Theo thời gian, kem trị nám hiệu quả các lớp bị đốt cháy bong ra, để lại làn da tươi mới. Các lớp da hóa học có độ bền khác nhau. Axit glycolic là một trong những chất ức chế nhẹ nhất, và do đó có nguy cơ gây sẹo hoặc thay đổi màu da. Các lớp vỏ hóa học có thể được sử dụng nếu da không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác.

Tôi đã sử dụng mặt nạ lột mụn đầu đen trên tất cả, tôi không chắc chắn nếu tôi có ý định chỉ sử dụng nó trên mũi của tôi? Dù sao, kem trị nám trắng da da của tôi bây giờ là thực sự đau và không đều, tôi có da nhờn, da của tôi không bao giờ mỏng manh như thế này, giúp tôi nên làm gì?Nếu bạn bị mất dầu, hãy ngừng tẩy tế bào chết cho đến khi da của bạn được cải thiện, hãy chắc chắn sử dụng kem dưỡng ẩm thích hợp 2-3 lần mỗi ngày và bảo vệ da bạn dưới ánh nắng mặt trời.

Từ khi sử dụng mặt nạ lột mụn đầu đen, da xung quanh mũi của tôi đã trở nên khô và ráp, đó là mảnh vỡ của da và nổi đỏ với những điểm nhỏ, khác với những điểm thông thường mà tôi nhận được""da của tôi chỉ là dầu nhờn, tôi làm sạch và sau đó trong vòng 10 phút tôi có thể nhìn thấy dầu ở lỗ chân lông của tôi, sau đó tôi không thể mặc make-up sau khi dùng mặt nạ lột mụn đầu đen lúc này, nó chỉ trượt ra! "

Da được sản xuất thêm dầu để bù đắp quá mức cho sự mất mát, giữ ẩm ngày hai lần một ngày, nó có thể có vẻ điên để dưỡng ẩm khi da của bạn đã có dầu, nhưng nó sẽ giúp cân bằng da của bạn. Tránh sử dụng các sản phẩm thô hoặc xà phòng (bất cứ thứ gì có bọt). cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên Mỹ phẩm của bạn không bám vào da mặt được là vì lớp dầu trên da bị mất khi sử dụng mặt nạ lột mụn đầu đen

“Sau khi sử dụng mặt nạ lột mụn đầu đen trên mặt tôi xuất hiện những đường nhỏ trên má của tôi, nó không đáng chú ý và tôi có thể che cho họ với make-up nhưng làm thế nào tôi có thể trị sạch chúng? "

Hy vọng rằng chúng sẽ biến mất theo thời gian, một lần nữa chắc chắn không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào trên vùng bị các đường nhỏ đó. Nếu chúng không mờ đi thì những sản phẩm hỗ trợ sẽ không giúp ích gì, nó cần được điều trị chuyên nghiệp bằng laser."Tôi đã sử dụng mặt nạ lột mụn đầu đen vào tối thứ hai và thứ ba tôi đi trên giường ngủ, bây giờ tôi có 2 mảng tối trên má của tôi và họ dường như không hề mờ nhạt, chắc chắn nó không phải do ánh mặt trời gây ra”.

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118