Sập Thờ Tứ Linh Kiểu Truyền Thống SP-15

09:27 05/07/2018

Với những đường nét đục chạm mềm mại, tinh xảo của những người thợ lành nghề đã tạo nên sản phẩm Sập thờ SP-15 đẹp hoàn mỹ theo phong cách thiết kế truyền thống với những hình chạm đầu rồng, Hổ phù, Tứ linh vật cùng các hình hoa văn trang trí linh thiêng theo phong tục, mang đậm văn hóa Việt.

Theo phong tục tập quán của người Việt Nam ta thì ban thờ luôn được đặt ở chính giữa ngôi nhà nơi trước cửa ra vào, khi bước vào một gia đình truyền thống ai cũng sẽ bắt gặp ngay. Tùy vào hoàn cảnh mỗi gia đình bạn sẽ thấy được không gian thờ cúng là lớn hay nhỏ và bạn cũng có thể đánh giá được gia đình đó là giàu hay nghèo.

Chắc chắn một không gian thờ gia tiên trang trọng và linh thiêng, việc bạn trang bị một bộ sập đẳng cấp như mẫu sập thờ gỗ mít Tứ linh kiểu truyền thống SP-15 này là lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn, bởi:

Thiết kế tinh xảo, được chế tác cực kỳ công phu
Hình ảnh chạm khắc Tứ linh, Hổ phù, … sống động y như thật
Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ mít 100%, đã được tẩm sấy và xử lý kỹ lưỡng, không cong vênh, mối mọt, giá trị sử dụng lâu bền.
Chất liệu sơn nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Khách hàng còn có thể lựa chọn màu sơn, chất liệu sơn theo ý muốn của mình, có thể đơn giản như: sơn bóng, sơn PU hoặc có nhiều bộ được sơn son thiếp vàng đòi hỏi sự đầu tư công phu hơn.
Với mẫu sập SP-15 này không gian ngôi nhà của gia đình bạn sẽ trở nên sang giàu hơn, với mặt ban thờ rộng có đủ không gian bày biện các đồ cúng, kết hợp với kệ nhỏ để mâm cơm bên dưới sẽ là sản phẩm lý tưởng cho gia đình bạn mỗi khi có dịp lễ tết.