Tại sao nên lựa chọn sim đẹp làm quà tặng Tết Nguyên Đán 2018

09:34 10/01/2018

Lì xì sim số đẹp thể hiện sự chỉn chu, tâm lý của người tặng. Bởi sử dụng sim số đẹp nó không chỉ là sợi dây liên lạc thuận lợi mà còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận

Tại sao bạn nên chọn sim số đẹp làm lì xì Tết Nguyên Đán 2018

Định nghĩa Sim số đẹp là sim dễ nhớ, dễ đọc, có tác dụng trao đổi thông tin chủ sở hữu trong công việc. Sim số đẹp là những con số không ngẫu nhiên, đơn thuần được sắp xếp có chủ ý các dãy số của các nhà mạng nhằm mang lại ý nghĩa, may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

Là môt dòng sim được tìm kiếm nhiều trên thị trường, những đầu sim số được khách hàng săn lùng nhiều nhất hiện nay là các đầu số sim 090, 089 của Mobifone; sim đầu số 091, 089 của Vinaphone; 091; 098, 086 của Viettel; 092 của Vietnamobile và 099 của nhà mạng Gmobile. Những đầu số này luôn mang những điều may mắn, thể hiện đẳng cấp, phong cách của chủ sở hữu. 

Lì xì sim số đẹp thể hiện sự chỉn chu, tâm lý của người tặng. Bởi sử dụng sim số đẹp nó không chỉ là sợi dây liên lạc thuận lợi mà còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. Đây được coi là một quà tặng độc đáo, lạ hiện nay. Không phân biệt độ tuổi người tặng hay tầng lớp xã hội, tất cả mọi người đều có thể là chủ sở hữu những chiếc sim số đẹp, độc và đặc biệt cho mình.

Các loại sim số đẹp làm lì xì Tết Nguyên Đán 2018 là các sim Tứ quý, ông địa, phát lộc …tùy thuộc vào mục đích của người tặng và người nhận.

Bên cạnh đó, nên chọn sim số đẹp theo phong thủy là sim hợp mệnh cũng là một chọn lựa tốt cho người mua. Hay sim năm sinh để thể hiện sự quan tâm tới cha mẹ. Các bạn chọn sim đẹp làm quà lì xì cần dựa vào các tiêu chí này.

Địa điểm cung cấp kho sim số đẹp làm quà tặng Tết 2018

Cửa hàng sim3mien.com là một trong những Địa điểm tin cậy cung cấp kho sim số đẹp giá rẻ chất lượng và mứa giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Sim3mien có các chuyên gia phong thủy nghiên cứu sim hợp mệnh luôn nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng chọn cho mình những chiếc sim số đẹp, ưng ý nhất.