Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

07:40 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là 1 dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất.

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên thị trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể tới những con số chính xác đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là một công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là 1 dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu Thị Trường.

Các siêu dự án nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một công ty lớn có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn & nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư Bất Động Sản tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không chỉ nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Đọc thêm thông tin: https://www.daotaoketoanvn.edu.vn/tong-quat-du-gem-riverside-dat-xanh-q2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã khiến cho thị trường BĐS Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một khu vực trong thời kỳ phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu vô số các ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động và thuận tiện đến các khu vực khác.