Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Marvellous vải gấm giá rẻ

07:38 23/07/2018

Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Marvellous vải gấm với những ưu điểm tuyệt vời trong thiết kế giúp nâng đỡ và phân bổ một cách hợp lý với trọng lượng cơ thể. Nhờ đó mà chúng có thể chăm sóc tốt nhất cho hệ thống cơ xương và cột sống của người dùng

Mô tả sản phẩm đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Marvellous vải gấm

Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Marvellous vải gấm với những ưu điểm tuyệt vời trong thiết kế giúp nâng đỡ và phân bổ một cách hợp lý với trọng lượng cơ thể. Nhờ đó mà chúng có thể chăm sóc tốt nhất cho hệ thống cơ xương và cột sống của người dùng.

- Phần khung lò xo được làm bằng hợp kim nhập từ Anh Quốc. Đồng thời, chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italy với độ chính xác tuyệt đối cao. Khi hoàn thiện toàn bộ hệ thống khung lò xo tiếp tục được xử lý qua nhiệt dầu ở độ cao lên đến 240 độ C. Nhờ đó chúng có thể tạo sự đồng nhất để có thể tăng độ cứng và tăng khả năng chống xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng.

Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Marvellous vải gấm

- Hệ thống lò xo trợ lực được bố trí khoa học dọc theo thành nệm và nhằm tăng khả năng đàn hồi cho hệ thống khung đệm.

- Phần lò xo được thiết kế dạng ống đây là dạng thiết kế hiện đại nhất giúp cho phần mặt của đệm luôn tạo độ phẳng. Chính vì thế mà chúng có thể giúp tạo tác động một điểm thì các điểm còn lại trên mặt đệm không hề bị ảnh hưởng. Nhờ thế chúng có thể giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi trở mình.

- Đệm lò xo Vạn Thành cao cấp Marvellous vải gấm có thể giúp nâng đỡ cột sống cũng như những bộ phận trên có thể một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, đệm giúp hệ thống máu được lưu thông một cách tối đa. Nhờ thế mà chúng có thể đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

- Nguyên liệu xuất xứ từ thiên nhiên quá trình sản xuất không sử dụng hóa chất độc hại nên công nghệ Nano kháng khuẩn cao đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn một cách tối ưu nhất.

- Lớp vải gấm cao cấp được dệt chằn cùng với lớp mút tỷ trọng cao siêu đàn hồi vì thế mang đến cảm giác êm ái nhẹ nhàng. Họa tiết hoa văn tinh tế được dệt thuê sắc sảo nên có thể làm tăng thêm vẻ đẹp lông lãy và hấp dẫn cho không gian gia đình.

xem thêm:đệm giá rẻ korean,đệm mút cứng lotus