Khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận tiện ra sao?

04:14 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Nắm giữ một vị trí vàng, tốt nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hoặc đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh về sau sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh ra lợi nhuận của Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cùng là đến Q.1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & cuối cùng là đến quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & di chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://tintucviet247.net/tin-tuc-nha-dat/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3824.html

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, với các nút giao thông thuận lợi giống như trên thì quý khách có thể an tâm trong việc chọn lựa cho bản thân mình & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & về sau không xa, ở đây sẽ thu hút khá nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội nhằm đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông tiện lợi, liên kết đc với rất nhiều con đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng khía cạnh, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất Châu Âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.