Bán phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà ngang chính hãng

04:07 06/03/2018

Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà Karcher được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, nhờ đó người sử dụng có thể dùng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng gì

Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà Karcher được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, nhờ đó người sử dụng có thể dùng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng gì.



Giới thiệu:
Karcher - thương hiệu đến từ CHLB Đức - là đơn vị dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực công nghệ làm sạch. Được thành lập vào năm 1935, trải qua 80 năm từ một doanh nghiệp gia đình, Karcher nay đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu thế giới với ba đặc tính ưu việt “Hiệu quả, cải tiến và chất lượng hàng đầu” và với triết lý kinh doanh “Xem khách hàng là trọng tâm”.

Các sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau của Karcher giúp người dùng giải quyết công việc làm sạch một cách tiết kiệm, hiệu quả, thân thiện với môi trường.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà ngang được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, nhờ đó người sử dụng có thể dùng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng gì. Đầu chà Karcher có diện tích bề mặt ngang lớn, được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đầu chà cứng giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhanh chóng ở diện tích lớn.

Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà ngang gột sạch mọi vết bẩn cứng đầu:
Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà ngang được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, nhờ đó người sử dụng có thể dùng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng gì. Đầu chà Karcher có diện tích bề mặt ngang lớn, được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đầu chà cứng giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhanh chóng ở diện tích lớn.
Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà ngang 
Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà ngang.
Đầu chà ngang được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng với đầu bàn chải dài nhờ đó người dùng có thể với đến nhiều vị trí xa khi chùi rửa xe ô tô, tường, cửa sổ... Đầu chà Karcher là phụ kiện đi kèm chuyên dụng cho máy rửa xe Karcher. Bàn chải Karcher với đầu lông chải cứng, nhờ đó có thể đánh bật mọi vết bẩn kể cả đó là vết bẩn lâu ngày.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy rửa xe bị ồn lớn khi hoạt động
Thông số sản phẩm: Phụ kiện máy rửa xe Karcher - Đầu chà ngang
Chất liệu: Nhựa
Sản xuất tại: Italy
Thương hiệu: Italy