Công cụ đồng bộ hóa tài liệu FreeFileSync

08:14 02/04/2018

Công cụ đồng bộ hóa tài liệu FreeFileSync

Công cụ đồng bộ hóa tệp cho Windows, Linux hoặc Mac phân tích dữ liệu thư mục, tách các tệp tin thường xuyên sử dụng và tạo bản sao lưu.

phần mềm quản lý hợp đồng kinh tế

Ưu điểm: Tôi không phải lo lắng về việc cập nhật các tệp tin và thư mục của tôi vì ứng dụng này tự động làm cho tôi, nó hoạt động hoàn hảo trong USB và External Harddrive của tôi là đồng bộ hóa hoàn hảo và quan trọng nhất là miễn phí phần mềm. Một tính năng quan trọng khác là ứng dụng này có hai phiên bản di động và một cho tải về và làm tất cả các nhiệm vụ trực tiếp trong máy tính của bạn. Đối với tôi các công việc hoàn hảo vì tôi chỉ sử dụng trong các thiết bị cá nhân, chân thành tôi đã không bao giờ thử nghiệm các ứng dụng trên một máy chủ hoặc máy tính với một số lượng lớn các tập tin, nhưng đối với tôi hoạt động tuyệt vời.

Nhìn chung: Ứng dụng tuyệt vời để đồng bộ hóa các tệp tin giữa các phần tử thông tin.

 

Thuận: Thật là một chương trình tuyệt vời. Rất dễ sử dụng và cấu hình. Nó đã sao lưu máy tính xách tay của tôi để eay để làm. Tôi đề nghị tặng cho phiên bản nâng cấp.

Nhược điểm: Như bình thường thời gian dự kiến ​​chuyển tập tin thay đổi. Với những cách khác nhau của việc sao lưu những thứ nó có thể được áp đảo về phương pháp để lựa chọn.

Nhìn chung: Chúng tôi có thể sao lưu nhanh chóng và dễ dàng trên máy tính của chúng tôi.

 

Ưu điểm: Cấu hình dễ dàng, nhiều chế độ, tùy biến cao cho từng trường hợp, thực sự dễ sử dụng. Ist một chương trình ánh sáng mà không làm chậm máy tính

Nhược điểm: Thực sự không phải là nhiều khuyết điểm: sử dụng điều này trong LAN cần quyền truy cập quản trị, vì lý do này nếu không có quản trị viên sẽ gặp khó khăn trong việc truy cập các thư mục.

phần mềm quản lý hóa đơn bằng excel

Ưu điểm: Rất dễ dàng thiết lập để sử dụng thủ công. (Như trong "sao lưu ngay bây giờ.") Nó chỉ có bản sao thay đổi tập tin, đó là bí mật của sao lưu nhanh chóng. Bạn cấm sao lưu lên như một tập lớn các tập tin như bạn muốn. Nếu văn phòng của bạn rơi xuống mặt đất, bạn vẫn có dữ liệu của bạn an toàn giấu đi.

Nhược điểm: Đường cong học tập nói chung không phải là xấu. Việc thiết lập sao lưu như là một "nhiệm vụ" khó khăn hơn, mặc dù có giúp trực tuyến, ở đây và ở đó. Tôi trở lại một lần một ngày, nhưng, có thể là mỗi giờ.

Nói chung: Sao lưu an toàn, dễ dàng.