Samsung Galaxy S8 được đánh giá tốt hơn so với Apple iPhone 8

09:27 21/10/2017

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy S8 được người dùng ở Mỹ đánh giá là tốt nhất, trong khi đó chiếc Apple iPhone 8 chỉ xếp thứ tư.

Người dùng Mỹ đánh giá Galaxy S8 tốt hơn so với Apple iPhone 8

Theo khảo sát mới nhất của Consumer Reports, bộ đôi điện thoại Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus ra mắt đầu năm nay là hai mẫu smartphone được người dùng Mỹ đánh giá có hiệu suất cao nhất. Đây cũng là hai mẫu điện thoại tốt nhất năm 2017 tại thị trường này.

Xếp thứ ba trong danh sách không phải là bộ đôi điện thoại iPhone mới nhất của Apple, thay vào đó là chiếc Samsung Galaxy S7 ra mắt cách đây gần 2 năm. Trong khi đó cặp đôi Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus xếp thứ tư và thứ năm tương ứng.

Riêng mẫu Samsung Galaxy Note 8 ở vị trí thứ sáu do mới bán ra. Tuy vậy, người dùng ở Mỹ cũng cho rằng phablet này có một số nhược điểm nhất định, như trọng lượng nhẹ hay độ bền chưa cao.

Hiện tại, mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 được nhiều thị trường đánh giá cao. Theo Yonhap, tại quê nhà Hàn Quốc, doanh số phablet mới vẫn đạt 10.000 chiếc đến 20.000 chiếc mỗi ngày, qua đó thành smartphone bán chạy nhất tại thị trường này.

Theo ATLAS Research & Consulting, siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 bản có bộ nhớ 64 GB do nhà mạng SK Telecom phân phối là thiết bị bán chạy nhất trong 2 tuần đầu tiên của tháng 10.

Theo số hóa