Video quay hình vẽ độc đáo thu hút hơn 5,5 triệu lượt xem trên Facebook

15:03 26/04/2017

Video quay hình vẽ độc đáo thu hút hơn 5,5 triệu lượt xem trên Facebook

Dân trí Một hình vẽ trên cửa xe tưởng chừng như rất đỗi đơn giản nhưng bỗng nhiên trở thành tác phẩm nghệ thuật "sống động" và thu hút hàng triệu người xem nhờ tài sáng tạo của họa sĩ.

Hình vẽ người đàn ông đạp xe đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

 

Mới đây, video của họa sĩ trẻ người Đức Christoph Niemanm đăng tải lên Facebook hôm 2/3 đã thu hút trên 5,5 triệu lượt xem và gần 50 nghìn lượt chia sẻ trong một thời gian ngắn.

Đoạn clip ghi lại nội dung rất đơn giản với hình vẽ một người đàn ông đang đạp xe trên cửa kính ô tô. Tuy nhiên khi thưởng thức xong clip, người xem mới thực sự bị mê hoặc bởi cái cách mà "người đàn ông đạp xe" hòa nhập với không gian bên ngoài đường phố New York tráng lệ, tấp nập.

 

Hình vẽ người đàn ông đạp xe gây sốt trên mạng Facebook.
Hình vẽ "người đàn ông đạp xe" gây sốt trên mạng Facebook.

 

Trên thực tế, đây chỉ là những nét vẽ có phần "ngẫu hứng" của chàng họa sĩ Christoph Niemanm trên đường đến văn phòng của mình bằng xe hơi. Khi xe di chuyển, tấm hình như chuyển động theo giống như người đàn ông đang thực sự đạp xe chạy trên đường phố vậy.

Đa số người dùng trên Facebook sau khi xem đoạn video đều trầm trồ trước ý tưởng đơn giản nhưng vô cùng sống động. Có người thậm chí còn bình luận rằng "Ý tưởng này nên được dán trên cửa kính của mọi chiếc xe hơi".

 

Nguyễn Nguyễn

Nguồn:dantri.com.vn