Chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17052 chính hãng

09:09 06/07/2018

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-H17052 được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Quy trình được giám sát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đến khi thành phẩm vì thế chúng được đánh giá cao về chất lượng, thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng.

Thuộc bộ sưu tập Home Collection của nhà sản xuất Sông Hồng, SH-H17052 là sản phẩm mang thương hiệu Việt đến gần hơn với không gian phòng ngủ của các gia đình trong và ngoài nước. Với những ưu điểm về thiết kế lẫn kiểu dáng chúng được đánh giá là thích hợp với nhiều không gian gia đình với các xu hướng trang trí khác nhau từ cổ điển lẫn hiện đại.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-H17052 được sản xuất dựa trên công nghệ  cao

 

Điểm nhấn trong thiết kế chính là nét độc lạ của sản phẩm. Tông màu chính là màu xám ánh bạc sang trọng và phối tông màu xánh lạnh kết hợp với chi tiết thêu hoa xanh nổi bật hoàn toàn lạ mà vẫn hợp lý. Dù là tông màu tối và lạnh nhưng vẫn ánh  lên nét tươi sáng rất lạ và hoàn toàn phù hợp với thời tiết các mùa. Với mẫu thiết kế này bộ drap là một mẫu không thể thiếu trong những căn nhà đẹp, hiện đại mới vừa ý những chủ nhân cầu kỳ, ưa thích sự sáng tạo, mới lạ.

Với các nhà thiết kế, màu xám vẫn là màu của sự rõ ràng, khách quan và trung lập vì thế chúng phù hợp với không gian gia đình. Bên cạnh đó, chúng được đánh giá khá sang trọng trong các thiết kế đồ nội thất thông minh. Thậm chí, trong bát quái sắc xám sẽ thu hút năng lượng tốt nếu được sử dụng ở hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Bắc để có thể tăng tính sáng tạo, tiền tài và lòng bác ái.

Sự kết hợp tinh tế này giúp mang đến sản phẩm ấn tượng giúp mang đến nét đẹp sáng tạo và hợp lý cho không gian. Bên cạnh đó, chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn có thể hỗ trợ điều hòa sức khỏe người dùng nhờ công nghệ kháng khuẩn hàng đầu.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-H17052 bao gồm:

+ 01 ga phủ

+ 01 vỏ chăn kích thước 200 x 220cm.

+ 02 vỏ gối có kích thước 45 x 65cm.

xem thêm:đệm liên á, đệm cao su liên á hà nội , đệm bông ép liên á