Máy Lau Sàn Nhà Xưởng Scrubmaster B310R giá hấp dẫn

10:17 08/03/2018

Máy Lau Sàn Nhà Xưởng Scrubmaster B310R với hệ thống Aqua – Stop giữ nước trong chổi không bị văng ra ngoài, giảm ma sát giúp máy chuyển động dễ dàng. Góp phần tiết kiệm đến 50% hóa chất tẩy rửa, tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động, năng suất làm sạch tối đa.

Máy Lau Sàn Nhà Xưởng Scrubmaster B310R với hệ thống Aqua – Stop giữ nước trong chổi không bị văng ra ngoài, giảm ma sát giúp máy chuyển động dễ dàng. Góp phần tiết kiệm đến 50% hóa chất tẩy rửa, tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động, năng suất làm sạch tối đa.

Máy lau sàn nhà xưởng Scrubmaster B310R cho năng suất vệ sinh thuyết phục, chi phí hợp lí. Đây chính là đề cử sáng giá trong các dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp ở khu vực rộng lớn. Với năng suất làm sạch rất cao, lên đến 9.250 m2/h, đây là dòng máy chà sàn liên hợp có người lái rất tiện dụng trong việc quét hút và chà rửa ở các khu vực có diện tích từ 10000 m2 trở lên. Máy lau sàn nhà xưởng vận hành hoàn toàn bằng điện nên động cơ hoạt động cực êm, không gây ồn ào, không yều cầu bảo trì nhiều và rất thân thiện với môi trường. Bình ắc quy có thể sử dụng liên tục trong suốt 6h, tuổi thọ hơn 5 năm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình vệ sinh các khu vực luôn được vận hành ổn định.Thuộc dòng Máy lau sàn tự động hoạt động trên nguyên tắc song song. Sau khi hệ thống chổi phía trước quét hút sạch rác/bụi bẩn, bàn chà sẽ tiếp tục lau sạch sàn với nước và hóa chất vệ sinh. Kế đến, dãy cao su thanh hút hòan tất quá trình bằng việc hút sạch nước còn vươn trên sàn. Mang đến kết quả vệ sinh tối ưu, sàn sạch bóng khô thoáng.

Đặc biệt, Máy chà sàn nhà xưởng B310R với hệ thống Aqua – Stop giữ nước trong chổi không bị văng ra ngoài, giảm ma sát giúp máy chuyển động dễ dàng. Góp phần tiết kiệm đến 50% hóa chất tẩy rửa, tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động, năng suất làm sạch tối đa.

Máy lau sàn nhà xưởng Scrubmaster B310R được nhà sản xuất Hako tập trung rất nhiều trong việc cải tiến kỹ thuật. Để cho ra đời một sản phẩm với chất lượng vượt trội, tính tự động hóa cao và cực thân thiện với môi trường. Theo đó là chương trình bảo trì tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm, góp phần nâng cao tuổi thọ sản phẩm, mang đến cho bạn hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Xuất xứ: Châu Âu (Hako – Germany)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều rộng làm việc của chổi 1230 mm
Bề rộng hút 1260 mm
Năng suất làm sạch (max) 9,250 m2/h
Tốc độ làm sạch 5.5 km/h
Tốc độ di chuyển tối đa 6 km/h
Điện áp 36 V
Thời gian hoạt động liên tục 3600 phút
Dung tích của ắc quy 480 Ah
Lưu tốc khí 130 m3/h
Bình chứa (nước sạch/nước bẩn) 310/310 lít
Số lượng chổi 3 chiếc
Đường kính chổi 430 mm
Tốc độ quay của chổi 220 vòng/ phút
Trọng lượng có ắc quy 1624 kg
Kích thước (dài x rộng x cao) 2150×1330 x1440 mm

>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy chà sàn đa năng

SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Diện tích <20.000 m2
Loại mặt sàn láng bóng
Độ linh động dùng được chỗ đông người
Kích thước lối đi tối thiểu >=1.5 m