Nên sử dụng pin đồng hồ đeo tay của hãng nào?

10:27 17/07/2018

Nên sử dụng pin đồng hồ đeo tay của hãng nào?

Nên sử dụng pin đồng hồ đeo tay của hãng nào? Nhãn hiệu pin đồng hồ đeo tay nào thấp và phù hợp với loại đồng hồ của mình? Hãy cộng tham khảo top 5 nhãn hàng pin cúc áo, pin đồng xu cho đồng hồ đeo tay nức danh toàn cầu khuyên sử dụng.

Chọn thương hiệu pin đồng hồ nào mới thấp là điều tương đối cần thiết trong tình hình sở hữu quá phổ quát tiếng tăm có rẻ có xấu đang lưu hành trên thị phần đối với người dùng ko chuyên, các ai muốn tự thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà.

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng 1Chọn thương hiệu pin đồng hồ đeo tay phải chăng với thể giúp đồng hồ của bạn chạy lâu hơn (lâu hết pin), chạy ổn định hơn

giả dụ chọn trúng thương hiệu pin đồng hồ kém tên tuổi, rất sở hữu thể pin sẽ fake, dễ gặp nhất là chạy sai giờ, nhanh hết pin, thậm chí là nguy cơ rò hóa chất, cháy máy, làm cho hỏng cả chiếc đồng hồ đắt tiền.

Để phòng giảm thiểu những rủi ro, bạn sở hữu thể tham khảo 5 thương hiệu pin đồng hồ cả thế giới khuyên sử dụng gồm: Renata, Maxell, Varta, Sony và Energizer. Họ đều là nhà cung cấp to tăm tiếng lâu năm trên thị trường pin các loại, bao gồm pin cúc áo, pin đồng xu cho đồng hồ.

Cả Renata, Maxell, Varta, Sony và Energizer đều sở hữu pin thích hợp với hầu như mọi đồng hồ pin (đồng hồ thạch anh/đồng hồ quartz) đeo tay hoặc để bàn … đang lưu hành ngày nay (pin kiềm, pin oxit bạc, pin Lithium).

tuy nhiên, mỗi hãng đồng hồ to đều hiệp tác có một thương hiệu pin nhất thiết, bạn mang thể xem thêm thông báo để lựa chọn nhãn hiệu pin zin như hãng cho đồng hồ của mình hoặc chọn lựa mẫu bạn cảm thấy tốt hơn/rẻ hơn bên dưới.

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên DùngSỐ  thương hiệu PIN ĐỒNG HỒ RENATA

nhãn hiệu pin đồng hồ Renata đến từ Thụy Sĩ thuộc mang của tập đoàn Swatch, tập đoàn đồng hồ to nhất và cũng nức tiếng nhất toàn cầu sở hữu những thương hiệu như Omega, Longines và Breguet…

Pin Renata nức tiếng lâu năm và được dùng trong đông đảo đồng hồ pin (thạch anh) của Thụy Sĩ chứ không dừng chỉ trong Swatch. Giá pin đồng hồ Renata đắt hơn giá trung bình một chút và thường được coi là bền lâu và đáng tin cậy.

Renata cung ứng hơn 40 loại pin khác nhau, phần đông là pin oxit bạc ko mang bất kỳ thủy ngân nào, số ít là pin Lithium (pin đồng xu). Pin oxit bạc Renata sở hữu điện áp một.55 vôn và mang tỷ lệ tự xả rất thấp; chúng cũng ko bị rò rỉ.

SỐ  nhãn hàng PIN ĐỒNG HỒ MAXELL

thương hiệu pin đồng hồ Maxell nổi danh sở hữu những cái pin điện tử cỡ nhỏ bao gồm pin đồng hồ. Hiện tại pin đồng hồ của Maxell chủ yếu là dòng oxit bạc ko đựng bất cứ thành phần thủy ngân nào, số khác là pin Lithium, điện áp pin oxit bạc là một.5 volt.

Về giá cả, nhãn hàng pin đồng hồ tới trong khoảng nước Nhật này cũng khá đắt tiền, có phổ quát dòng và kích cỡ khác nhau, với phần đông những chiếc dành cho đồng hồ bắt buộc năng lượng trong khoảng thời gian dài, có chiếc dành cho đồng hồ với mức phung phí tốt, mẫu sạc được.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a3vdf-day-da-that-vien-mat-ma-vang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1avdf-day-da-that-vien-mat-mau-den
https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540d-2avdf-day-kim-loai-3-mat-dong-ho

SỐ  nhãn hiệu PIN ĐỒNG HỒ VARTA

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng Vartathương hiệu pin đồng hồ Varta tới từ Đức cung cấp hơn 33 mẫu pin khác nhau cho đồng hồ và đồng hồ đeo tay cộng đa dạng cái đồ vật điện tử khác. Ngoài sản xuất pin oxit bạc, pin lithium cho đồng hồ như vậy như các nhãn hàng khác, Varta còn phân phối cả pin kiềm.

một viên pin lithium 3 volt của hãng được thiết bị cho 1 số đồng hồ công nghệ số sở hữu màn hình tinh thể lỏng, và 1 số đồng hồ dị kì, chả hạn như 1 loại đồng hồ từ Omega sở hữu sử dụng 1 pin lithium 2-volt. Giá của pin đồng hồ Varta tương đương Maxell.

 

SỐ  thương hiệu PIN ĐỒNG HỒ SONY

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng Sonythương hiệu pin đồng hồ Sony của Nhật cũng là nhà cung cấp pin cúc áo, pin đồng xu oxit bạc to nhất thế giới hiện nay. Họ cung ứng 40 loại pin đồng hồ ôxit bạc khác nhau để phù hợp mang phổ quát dòng đồng hồ khác nhau. Giá cả phải chăng hơn Renata 1 ít.

Khoảng 1 nửa số pin dành cho đồng hồ sở hữu độ khô cao, khi mà phần còn lại được chế tác cho các dòng đồng hồ phung phá năng lượng tốt hơn. Bên cạnh đó, dù khác nhau về dung lượng nhưng phần lớn những loại pin đều mang điện áp 1.5 volt.

Cả 2 mẫu pin này sở hữu thể được sử dụng trong những bộ máy đồng hồ pin cao cấp, cố nhiên người mua phải tự lựa chọn chiếc pin thích hợp sở hữu chừng độ phung phá năng lượng của đồng hồ (càng nhiều chức năng càng hao pin).

Sony cũng sở hữu cung ứng pin lithium. Pin đồng hồ Sony với khả năng chống rò rỉ lớn và ổn định điện áp, phân phối 1 thời hạn tiêu dùng trong khoảng thời gian dài, rất dễ sắm. Nhãn hiệu này đồng hồ cũng là dịch vụ pin đồng hồ cho Seiko, Casio, Citizen và Orient.