Những điều về xe nâng điện đứng lái bạn cần biết

09:49 26/08/2017

Xe nâng điện đứng lái có cấu tạo từ những cột khung vững chắc, xe có càng xe và tay cầm được thiết kế chắc chắn.

Dường như xe nâng đã và đang là một trong những phương tiện quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp trong việc phục vụ vận chuyển do nhu cầu vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những dòng xe nâng khác nhau. Bên cạnh những dòng xe nâng tay như xe nâng tay thấp, xe nâng động cơ … thì sản phẩm xe nâng điện đứng lái cũng là sản phẩm xe nâng được sử dụng nhiều nhất.

Vậy, dòng sản phẩm xe nâng điện đứng lái có những điểm nổi bật gì?

xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái có cấu tạo từ những cột khung vững chắc, xe có càng xe và tay cầm được thiết kế chắc chắn. Mặt khác, sử dụng dòng xe nâng này không cần tốn nhiều thời gian và công sức, người sử dụng có thể hoàn toàn chủ động trong việc điều khiển, vận hành xe một cách đơn giản và dễ dàng.

Nhằm bảo vệ phần trên không của vỏ bọc xung quanh, xe nâng điện đứng lái được thiết kế vị trí bình chứa nguyên liệu và những bình dầu thủy lực ở phần gầm xe. Nhờ thiết kế và lắp đặt khá khoa học vừa với tầm mắt do đó mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Khi sử dụng xe nâng điện đứng lái, người dùng cũng cần phải tuân thủ một vài nguyên tắc. Xe có thể hoạt động liên tục 8h khi được nạp đủ điện trong 5 tiếng.

Trên đây là những thông tin về dòng xe nâng điện đứng lái. Bạn có thể liên hệ với Noblelift Việt Nam để được tư vấn về dòng sản phẩm này.